NIỀM TỰ HÀO

CHOCOLATE CỦA NIỀM TỰ HÀO

“Chúng tôi lớn lên ở một đất nước nông nghiệp với niềm kiêu hãnh về những giống nông sản tươi ngon mà người nông dân đã làm ra. Rồi khi làm việc với người nông dân, chúng tôi xót xa khi thấy dù nông sản Việt, đặc biệt là cacao được đánh giá rất cao trên thế giới, điển hình là cacao Việt Nam nằm trong 28 vùng nguyên liệu tốt nhất thế giới, nhưng lại bị ép giá rẻ mạt, luôn bị ép đủ mọi phương diện để rồi ngay chính người sản xuất ra nó không thấy được giá trị của sản phẩm mình tạo ra. Chúng tôi quyết định đầu tư vào cacao Việt, vào chocolate Việt để cùng với người nông dân Việt, một lần nữa, đưa tên tuổi của nông sản Việt xứng với tầm vóc của nó, bằng tất cả niềm tự hào…” – Ông TRƯƠNG MINH THẮNG – Đồng sáng lập thương hiệu TBROS

CHOCOLATE CỦA NGƯỜI VIỆT

“Chúng tôi giao cho người nông dân quyền làm chủ chất lượng chocolate. Bằng việc cam kết đảm bảo thu nhập cho người nông dân, chúng tôi trả giá thu mua nguyên liệu cao hơn hẳn so với giá thị trường, thậm chí gấp đôi. Nhờ đó, người nông dân như được tiếp sức mạnh để cải thiện tối đa chất lượng nông sản. Họ được giao những trọng trách lớn nhất, quyết định chất lượng thành phẩm cuối cùng, đó chính là khâu chọn hạt, lựa hạt, lên men hạt ngay tại vườn. Giống cây tốt, thổ nhưỡng tốt, nay lại có bàn tay chủ chốt của chính người nông dân, sản phẩm thực sự thấm đượm tình cảm của những người nông dân Việt đặc trưng từng vùng miền…”

TÍNH NHÂN VĂN

“Chúng tôi đưa tối đa tính nhân văn vào mỗi sản phẩm. Chúng tôi có mặt ở từng vùng nguyên liệu, cùng ăn, cùng ngủ, cùng làm việc với nông dân để đảm bảo chất lượng hạt đầu vào và tính nhất quán trong suốt quá trình trồng cây, thu hoạch lên men. Hầu hết các công đoạn của quá trình sản xuất đều đậm tính nhân bản, TBROS tập trung làm tay trên mỗi sản phẩm với sự trợ giúp của hệ thống máy móc từ Italy để đảm bảo tính đồng bộ. Thậm chí, tất cả bao bì của TBROS cũng đều là những tác phẩm thủ công từ các họa sĩ, nghệ sĩ và nghệ nhân giấy Việt Nam…”

CHOCOLATE ĐẦU TIÊN CỦA NGƯỜI VIỆT ĐOẠT GIẢI QUỐC TẾ LỚN NHẤTVỀ CHOCOLATE

“Năm 2017 là cột mốc đánh dấu cho chocolate đầu tiên của người Việt Nam, trồng trọt, thu hoạch và sản xuất ngay tại Việt Nam đạt được giải thưởng của Tổ chức Academy Of Chocolate – Anh Quốc cho hạng mục Tree to Bar Chocolate. Đây là 1 trong 3 cuộc thi uy tín nhất thế giới về chocolate tổ chức định kì mỗi năm tại ANH QUỐC . Đó là động lực lớn nhất để những người nông dân cacao và những nhà sản xuất chocolate tại Việt Nam tiếp tục đầu tư vào giống cây này, bảo vệ nguồn giống tốt và tích cực nâng cao chất lượng, chung tay xây dựng một thương hiệu mạnh về giống cacao Việt Nam.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *