CHOCOLATE THUẦN VIỆT ĐẦU TIÊN ĐẠT GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ VỀ CHOCOLATE

2017 là năm đánh dấu cho một sự kiện đáng nhớ: một sản phẩm chocolate thuần Việt 100% đạt giải đồng từ một trong 3 giải thưởng lớn nhất thế giới về chocolate là giải ACADEMY OF CHOCOLATE 2017 – Anh Quốc. Giải thưởng diễn ra tại ANH QUỐC hồi tháng 4. Tính thuần Việt chúng tôi nhắc đến là sự đóng góp 100% các yếu tố Việt Nam  từ giống, thổ nhưỡng, người trồng, người tạo ra nó, chủ đầu tư cho đến những khâu nhỏ nhất như thiết kế, bao bì, gia công… tất cả đều do bàn tay của người Việt, cụ thể hơn là những người nông dân tạo ra.

Đó chính là sản phẩm của Công ty TNHH Anh Em Cacao Việt Nam, sản xuất tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng với tên thương hiệu T.Brothers, nay đổi thành TBROS. Các giải thưởng bao gồm:

  • 1 Giải đồng cho hạng mục TREE TO BAR dành cho sản phẩm T.Brothers 70% Fine Dark Bà Rịa
  • 2 giải khuyến khích dành cho sản phẩm 70% Fine Dark Đăk Lăk, và 70% Fine Dark Bến Tre

Tham gia và đạt giải ở giải thưởng này còn có 2 thương hiệu chocolate khác đến từ Việt Nam, nhưng cả 2 đều có chủ đầu tư người nước ngoài. Chính vì vậy, có thể nói đây là dòng sản phẩm chocolate thuần Việt đầu tiên được vinh danh trong cộng đồng chuyên gia và giới sành ăn chocolate quốc tế.

Về Academy of Chocolate,

Đây là giải thưởng thường niên của Anh Quốc tổ chức cho những thương hiệu sản suất chocolate toàn cầu. Các hạng mục giải thưởng bao gồm: các hạng mục về chocolate thanh (Dark Bean to Bar, Milk Chocolate Bean To Bar, White Chocolate Bean To Bar, Flavour Dark Chocolate, Flavour Milk Dark Chocolate, Flavour White Chocolate, Tree To Bar), hạng mục thức uống chocolate, Filled chocolate, bao bì, spread chocolate.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *