BEAN TO BAR
Là quy trình sản xuất in-house kiểm soát chặt chẽ từ hạt cacao đến thành phẩm cuối cùng, sản xuất cực kì chắt lọc với sản lượng rất hạn chế. Cũng nhờ đó mà chocolate bean to bar hầu như không cần phụ gia, hoá chất để bảo quản.
SINGLE ORIGIN
Mỗi loại sản phẩm chỉ được lấy nguyên liệu từ 1 vùng cụ thể để giữ lại tính nguyên bản hoàn toàn của vùng nguyên liệu và dấu ấn cá nhân của người nông dân vùng đó.
AUTHENTIC
Với đặc trưng quy trình sản xuất bean to bar, và mong muốn đẩy mạnh thương hiệu chocolate Việt, TBROS tập trung hoàn toàn vào tính nhân bản trong chocolate. Dấu ấn của người nông dân và người sản xuất hiện lên rất rõ trong từng khâu sản xuất.
DARK
Chocolate chỉ được làm bằng 70% cacao và bơ cacao tự nhiên, 30% đường mía, không pha tạp bất kì phụ gia hoặc thành phần khác.
FINE DARK
Chocolate có thành phần hoàn toàn tự nhiên, hương vị được giữ lại trọn vẹn đúng với đặc trưng của cacao vùng miền. Đó là xu hướng lựa chọn của người sành ăn chocolate thế giới
Trả lời