About Us

TBROS là thương hiệu chocolate của Công ty Anh Em Cacao, chứa đựng tất cả niềm tin, tâm huyết và sự tự hào về nông sản và con người Việt Nam.

Tbros mang lại những trải nghiệm chocolate hoàn toàn Việt Nam. Từ nguồn lực, nguồn nguyên liệu địa phương, quy trình sản xuất, quy trình đóng gói cũng như loại bao bì đặc biệt hoàn toàn thủ công và thân thiện với môi trường. Chúng tôi gọi đó là Authentic Chocolate For Tastiness.

Bắt nguồn từ những bất cập trong thị trường nông sản, điển hình là việc giống cacao Việt Nam được đánh giá cao, là một trong 28 giống cacao tốt nhất trên thế giới, nhưng lại bị ép giá đến rẻ mạt đến mức chính những người nông dân trồng cacao cũng mơ hồ về giá trị của chính nó. Bằng tất cả niềm tin vào nông sản Việt, Tbros sát cánh cùng những người nông dân trồng cacao đưa tên tuổi cacao Việt Nam về với giá trị mà nó xứng đáng.

Điều đó phần nào được chứng minh qua 10 giải thưởng danh giá tại cuộc thi chocolate hàng đầu thế giới tại Anh Quốc – Academy of Chocolate 2018, bao gồm 3 giải bạc và 7 giải đồng cho chất lượng chocolate. Tbros cũng tự hào là thương hiệu Chocolate Thuần Việt 100% đạt được giải thưởng này.